12/7/2020
   Ngày 10/7/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Trung cấp khóa 41.
   Đến dự buổi Lễ, về phía doanh nghiệp đối tác của trường 
có ông Bùi Xuân Quảng - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Thành - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Dương cùng các ông (bà) là cán bộ, chuyên viên phòng tuyển sinh và đào tạo của Công ty; ông Nguyễn Văn Công - Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Bắc Hải Dương.Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu; trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng các em học sinh Trung cấp khóa 41.
   Phát biểu tại buổi Lễ thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng biểu dương, ghi nhận và chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng thời, tri ân công lao dạy dỗ của thầy giáo, cô giáo đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em trong suốt chặng đường vừa qua, các em đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng và đạo đức nghề nghiệp, là hành trang cho các em trên con đường lập thân, lập nghiệp. Thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng dù công tác ở lĩnh vực nào các em sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu rèn luyện để có được nhiều thành công trên con đường khởi nghiệp của mình, chứng tỏ được bản lĩnh và kỹ năng nghề của học sinh Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng; hy vọng các em sẽ kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có của các thế hệ người học đã góp công to lớn xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu của Nhà trường, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành Xây dựng và đất nước.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng
   Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em trong khóa học, Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện.
Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh đạt thành tích cao trong khóa học
   Tại Lễ Bế giảng, các em học sinh được nghe đại diện Tập đoàn An Dương tư vấn tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động theo chương trình kỹ năng đặc định ngành Xây dựng làm việc tại Nhật Bản.

Đại diện Tập đoàn An Dương tư vấn du học và xuất khẩu lao động
    Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 Đai diện doanh nghiệp trao tặng phần thưởng cho các học sinh có thành tích học tập cao trong khóa học

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Bế giảng
TTT
 
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 338
  • Hôm nay: 1,255
  • Hôm qua: 5,707
  • Tuần này: 6,962
  • Tuần trước: 20,051
  • Tháng này: 94,462
  • Tháng trước: 207,747
  • Tất cả: 2,141,687
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280