• Lễ trao bảng vàng nhà lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước

13/5/2018
Ngày 15 tháng 3 năm 2015 tại thành phố Nam Định, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài Tổ chức Chương trình bình chọn “ Nhà Lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”. Tại Buỗi Lễ Vinh danh, Dâng hương - Báo công các Vua nhà Trần và Hưng Đạo Đại Vương đã trao Bảng Vàng “Nhà Lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước” năm 2014.

Trong tổng số hơn 600 hồ sơ đăng ký, Ban Tổ chức Chương trình bình chọn Nhà Lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước năm 2014 đã xét chọn được trên 100 nhà lãnh đạo đạt các tiêu chí về phẩm chất (ham muốn sáng tạo; có bản lĩnh vững vàng; dũng cảm chấp nhận thử thách) và đã có thành quả lao động thể hiện: Tính mới; tính sáng tạo và cạnh tranh; có khả năng áp dụng thực tiễn; mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội.

Thật vinh dự cho trường Cao đẳng nghề LICOGI có NGƯT.Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trong năm 2014 đã đưa Nhà trường vượt qua khó khăn và phát triển đi lên, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng 3 cho tập thể nhà trường và cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3. Đồng chí đã được trao Bảng vàng trong Buỗi Lễ Vinh danh này.
Lễ trao bảng vàng
NGƯT.Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (Đứng ở hàng thứ nhất - vị trí thứ 3 từ trái sang) trong Buỗi Lễ Vinh danh “Nhà Lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp XD và phát triển đất nước”
Đỗ Thị Hồng