• Tổ chức gặp mặt nữ CBCNV, giáo viên nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam (20/10/1930 - 20/10/2014)

13/5/2018
          Chiều ngày 20/10/2014 tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức buổi gặp mặt Nữ CBCNV, GV nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).
tập thể phụ nữ trường
Gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị, các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể chị em phụ nữ nhà trường.

Thay mặt BCH Đảng ủy, BGH nhà trường đồng chí Phùng Văn Điển - Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn tất cả Nữ CBCNV, GV nhà trường đã cùng nhà trường đồng hành qua những khó khăn và đạt được những thành công đáng tự hào.

Thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng và ghi nhậ những đóng góp của chị em trong hoạt động nữ công thời gian q
chủ tịch công đoàn phát biểu
Đ/c Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và phát biểu chúc mừng Nữ CBCNV, GV

Cũng trong buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Thị Linh - Trưởng Ban Nữ công đã lên báo cáo công tác nữ công năm 2014 và cùng các chị em ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ hội nhập " Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - đảm đang"