30/1/2020
     Hòa trong không khí vui tươi, ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Âm lịch), trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý. Đây là hoạt động thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.
     Dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu,  BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình bước sang năm Canh Tý nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và đạt được nhiều thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Cũng nhân dịp đầu Xuân mới, Hiệu trưởng đã điểm lại 10 kết quả nổi bật của nhà trường đạt được trong năm 2019, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, kế hoạch năm 2020. Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của mỗi cán bộ, viên chức và người lao động, nhất định năm 2020 sẽ là một năm gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực công tác của Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020
      Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong khí vui tươi, đầm ấm với những lời ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân, những phong bao lì xì đỏ thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, báo hiệu khởi đầu một năm mới 2020 tràn đầy nhiệt huyết, thành công cho ngôi trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt