3/10/2019
       Tối ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8 âm lịch)  tại Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường đã phối hợp tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con của CBVCNLĐ nhà trường. Đây là một hoạt động thường xuyên, thiết thực của Công đoàn trường nhằm mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui.
       Tham dự chương trình Đêm hội trăng rằm có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị trong nhà trường, Ban tổ chức, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con CBCNV, GV Nhà trường.
        Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp tết Trung thu.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu
        Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng chí nhấn mạnh: “Thông qua việc tổ chức vui Tết Trung thu sẽ giúp cho các em có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc; tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích để phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần”. Đồng chí mong rằng các em thiếu niên cần phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước để xứng đáng với sự chăm sóc, quan tâm của gia đình, nhà trường, xã hội dành cho các em.

Đồng chí Vũ Đức Thuyến  - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu 
        Nhân dịp này Công đoàn nhà trường đã trao tặng 37 suất phần thưởng cho 37 cháu  là con CBVCNLĐ của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi
        Đêm hội diễn ra với nhiều chương trình đặc sắc dành cho các em thiếu nhi như các tiết mục múa hát, biểu diễn thời trang, đặc biệt với sự xuất hiện của Chị Hằng - chú Cuội đã tạo lên cho các em thiếu nhi một đêm hội Trung thu thú vị, ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các em và cũng là nguồn động viên tinh thần cho các em thiếu nhi ngoan khỏe, vui vẻ, hăng say bước vào năm học mới.
       Một số hình ảnh tại chương trình Đêm hội trăng rằm.

Tiết mục biểu diễn thời trang 

ĐTH
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 148
  • Hôm nay: 1,175
  • Hôm qua: 3,226
  • Tuần này: 13,606
  • Tuần trước: 14,116
  • Tháng này: 228,306
  • Tháng trước: 229,091
  • Tất cả: 3,373,702
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280