7/9/2019
      Từ ngày 05/9 đến ngày 06/9/2019, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức nghiệm thu kết quả biên soạn giáo trình đợt 1 năm học 2019-2020 các nghề Vận hành máy, Công nghệ ô tô và Điện công nghiệp ở trình độ trung cấp và sơ cấp. Đây là một trong những hoạt động nhằm hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học, đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong Nhà trường.
     Hội đồng nghiệm thu do ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng cùng các nhà giáo, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong và ngoài trường, với tư cách là các phản biện, ủy viên hội đồng, đã có nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc góp phần hoàn thiện giáo trình các môn học, mô đun.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại Hội nghị nghiệm thu
     Với 20 giáo trình dạy học, Hội đồng nghiệm thu ghi nhận tinh thần trách nhiệm, quá trình làm việc nghiêm túc của các chủ biên, ban biên soạn đã thực hiện theo đúng tiến độ.
     Cũng theo đánh giá của Hội đồng, các giáo trình được nghiệm thu đợt 1 năm học 2019 - 2020 của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng được biên soạn công phu, có sự tổng hợp chắt lọc các kiến thức cơ bản, có giá trị thực tiễn cần thiết cho HSSV, phù hợp với mục tiêu đào tạo, đảm bảo về kiến thức, kỹ năng đề ra, bám sát vào chương trình chi tiết của các môn học, mô đun đào tạo nghề. Kết cấu của các giáo trình hợp lý, nội dung cân đối, cung cấp cho cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên những kiến thức cần thiết, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy của cán bộ, nhà giáo và nghiên cứu của học viên, sinh viên Nhà trường.
     Kết luận tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã nhất trí cao trong việc đánh giá, nghiệm thu để đưa vào sử dụng làm giáo trình giảng dạy trong Nhà trường./.

Hội đồng nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm với các tác giả và ban biên soạn
ĐTH