2/7/2019
      Sáng 02/7/2019, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2019.
      Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường là hoạt động được tổ chức thường niên, thông qua Hội thi nhằm khai thác tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên; khích lệ tinh thần hăng hái nghiên cứu khoa học đề xuất sáng kiến cải tiến của giáo viên trong việc tự làm thiết bị nhằm phát hiện các thiết bị, đồ dùng mới phục vụ cho giảng dạy đạt hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong dạy nghề và làm phong phú thêm cơ sở vật chất nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Hoạt - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Khai mạc Hội thi và đọc Quyết định thành lập Ban giám khảo, thư ký
        Hội thi thiết bị đào tạo tự làm diễn ra trong 01 ngày (02/7/2019), tham gia Hội thi có 03 thiết bị của 5 tác giả, nhóm tác giả đến từ các khoa chuyên môn của nhà trường. Các thiết bị tham gia Hội thi đều đảm bảo chất lượng, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn công tác giảng dạy và học tập, phù hợp với điều kiện của nhà trường hiện nay. Đồng thời, qua Hội thi lần này sẽ lựa chọn ra những thiết bị đào tạo tự làm có chất lượng để phổ biến nhân rộng và tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh, cấp quốc gia trong thời gian tới./.
         Một số hình ảnh tại Hội thi

Khoa Điện - Điện tử

Thiết bị "Tủ lạnh mini dùng tấm Peltier"
Khoa Cơ khí Xây dựng