23/3/2019
       Nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, giáo viên, CNVC, HSSV của các trường trên địa bàn thành phố Chí Linh. Ngày 20/3/2019, tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức giải bóng đá nam Cụm trường Chí Linh năm 2019.
       Đến dự cổ vũ, động viên, trao cờ lưu niệm và giải thưởng có các đồng chí đại diện lãnh đạo của các trường trong Cụm trường Chí Linh.
       Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với những pha ghi bàn thắng đẹp. Kết thúc giải đấu Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đoạt giải nhất; Trường Đại học Sao Đỏ đoạt giải nhì; Trường Trung cấp Cơ giới đường bộ và Trường Quân Sự Quân Khu 3 đồng giải ba.
       Giải đấu đã để lại nhiều dấu ấn đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa các bộ, giảng viên, học viên, HSSV các trường trên địa bàn thành phố Chí Linh.
      Một số hình ảnh của giải thi đấu

Lãnh đạo các trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Trao giải nhất cho đội bóng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng
Một số pha bóng tại giải đấu