12/3/2019
        Chiều ngày 08/3/2019, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức buổi gặp mặt thân mật nữ CBVC, NLĐ của Nhà trường nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019).
        Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Hội đồng trường; BCH công đoàn; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể nữ CBVC, NLĐ Nhà trường.
        Trong không khí ấm cúng, các đại biểu và toàn thể Nữ CBVC, NLĐ đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đánh giá khái quát tình hình, kết quả hoạt động của Nữ công nhà trường trong năm vừa qua.

Đại diện Ban Nữ công ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ
         Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ CBVC, NLĐ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội; ghi nhận sự đóng góp tích cực của nữ CBVC, NLĐ vào thành tích, sự phát triển chung của nhà trường và tin tưởng rằng, nữ CBVC, NLĐ sẽ tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu chúc mừng nữ CBVC, NLĐ Nhà trường
        Tại buổi gặp mặt, thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng bằng khen giỏi việc nước, đảm việc nhà cho nữ CBVC, NLĐ Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trao tặng bằng khen giỏi việc nước, đảm việc nhà
        Cũng trong buổi gặp mặt các đại biểu và toàn thể nữ CBVC, NLĐ nhà trường được giao lưu văn nghệ tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm tại buổi gặp mặt.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em Nữ CBVC, NLĐ
Đỗ Thị Hồng