6/5/2018
Thực hiện chủ trương của Nhà trường là gắn chặt đạo tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2013 Trường cao đẳng nghề LICOGI tổ chức Nghiệm thu cấp cơ sở 05 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ xây dựng. Tham gia hội nghị có NGƯT,Th.S Phùng Văn Điển-Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng khoa học trường, các Chủ nhiệm đề tài Hệ cao đẳng nghề: Giáo trình gầm và hệ thống truyền động, Giáo trình PLC cơ bản, Giáo trình PLC nâng cao, Hệ trung cấp nghề: Giáo trình gầm và thiết bị máy xúc, Giáo trình máy nâng hàng, cùng các chuyên gia và các nhà nghiên cứu, các Kỹ sư của các Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Đại học SPKT Hưng Yên, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô, Trường Trung cấp nghề cơ giới đường bộ và các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Hải Dương.
Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với nhiều vấn đề được bàn luận
Tại Hội nghị các Chủ nhiệm đề tài đã báo cáo quá trình triển khai nghiên cứu, sưu tầm tài liệu, máy móc thiết bị hiện đại nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy áp dụng vào thực tế. Xây dựng giáo trình hoàn toàn mới nhằm trang bị cho người học một kiến thức tổng hợp dễ hiểu có kỹ năng hành nghề ngay sau khi ra trường. Cũng tại Hội nghị này, các khách mời là các chuyên gia, kỹ sư cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thực tế nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng của các giáo trình.
Đỗ Thị Hồng