• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Gặp mặt - Giao hữu bóng đá giữa hai trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

         Hưởng ứng các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Chiều ngày 11/10/2018 Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức tiếp đón Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đến thăm, làm việc và tham dự giao lưu bóng đá.

Toàn cảnh buổi gặp mặt thân mật
         Tham dự buổi gặp mặt và giao hữu, về phía Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có đồng chí Trần Đức Tiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Ngô Trọng Tuyến - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Thụ - Phó Hiệu trưởng và các vận động viên tham dự giao hữu. Về phía Nhà trường có ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Đ/c Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn, các Thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên là cán bộ, giảng viên và HSSV đã đến cổ vũ cho hai trường.

Đ/c Ngô Trọng Tuyến - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phát biểu tại buổi gặp mặt
         Trước khi bước vào giao hữu bóng đá, lãnh đạo hai Nhà trường đã có thời gian gặp mặt, giới thiệu thành phần tham dự và một số nét chính của hai trường hiện nay. Phát biểu tại buổi gặp mặt ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh rằng chương trình gặp mặt - giao lưu giữa hai trường là dịp để cán bộ, công chức, viên chức có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết và hiểu biết nhau, bắc nhịp cầu nối để phát huy tốt hơn vai trò, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị mình.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tặng tranh lưu niệm cho Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

Đại diện lãnh đạo hai trường tặng hoa, cờ lưu niệm và chụp ảnh lưu niệm cùng cầu thủ hai đội bóng
         Sau buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo hai trường đã ra sân bóng cổ vũ trận giao hữu bóng đá giữa hai đội trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ hai đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi động với nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Sau 60 phút thi đấu chính thức, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về phía đội trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng. Trận giao hữu bóng đá không chỉ góp phần làm cho không khí chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thêm sôi nổi mà còn thể hiện sự gắn kết, gần gũi giữa cán bộ, giảng viên của hai trường trên cùng một sân chơi.
         Chương trình giao lưu lần này là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, để lại nhiều dấu ấn đẹp về tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa hai đơn vị. Lãnh đạo hai bên nhất trí tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những buổi giao lưu thường xuyên, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.
         Những hình ảnh thi đấu Bóng đá của hai trường:

Hai đội bắt tay nhau trước khi vào trận đấu

Một số pha bóng của cầu thủ hai đội
Đỗ  Thị Hồng

Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
đăng ký sét tuyển online
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 2
  • Hôm nay: 743
  • Hôm qua: 1,283
  • Tuần này: 5,022
  • Tuần trước: 3,593
  • Tháng này: 21,176
  • Tháng trước: 24,380
  • Tất cả: 257,123
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Contruction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
banner trái
banner trái
Đóng video [X]