• Khai mạc giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5 và Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022)

26/4/2022
      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi, cầu lông cho cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước.
      Giải thi đấu thể thao là hoạt động thường niên được Công đoàn trường tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường, góp phần nâng cao năng suất lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt” trong nhà trường.
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các đội
       Phát biểu khai mạc giải thi đấu, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Giải thi đấu thể thao là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, qua đó động viên, khuyến khích các đoàn viên công đoàn tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, tăng cường đoàn kết, gắn bó trong tập thể sư phạm nhà trường. Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng của các vận động viên, giải thi đấu sẽ thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.
     Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải thể thao
      Tham gia giải đấu cầu lông có 06 đội tuyển đến từ 06 công đoàn bộ phận và được chia thành 2 bảng với các nội dung thi đấu đôi nam và đôi nam nữ; giải bóng chuyền hơi chia thành 2 đội Khối giáo viên và Khối hành chính. Giải thi đấu diễn gia từ ngày 26/4/2022 đến ngày 19/5/2022 với sự tham gia tranh tài của có 06 đội tuyển cầu lông đến từ 06 công đoàn bộ phận với các nội dung thi đấu đôi nam và đôi nam nữ và 2 đội tuyển bóng chuyền hơi đến từ Khối giáo viên và Khối hành chính.
      Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu vòng loại giải cầu lông nội dung đôi nam giữa công đoàn bộ phận Cơ khí - Điện điện tử và công đoàn bộ phận Trung tâm Kinh tế - Khảo thí. Với khí thế sôi nổi, hào hứng của buổi khai mạc, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến những pha bóng hay và đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc công đoàn bộ phận Trung tâm Kinh tế - Khảo thí giành chiến thắng công đoàn bộ phận Cơ khí - Điện điện tử với tỉ số 2-1.
      Một số hình ảnh Khai mạc giải thi đấu