• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

6/1/2022
      Ngày 06/01/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; các đồng chí Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong nhà trường.
 

Toàn cảnh Hội nghị
      Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy đồng chí Vũ Đức Thuyến - Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2022. Trong năm 2021 dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng bộ Nhà trường đã làm tốt làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; nâng cao công tác giáo dục tư tưởng; công tác quản lý cán bộ, đảng viên; công tác kiểm tra giám sát đảng viên và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả.
Đồng chí Vũ Đức Thuyến - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022
       Phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị với trọng tâm công tác là: Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp phù hợp với điều kiện thực tiễn của Nhà trường; tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giờ giảng, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo phù hợp theo xu hướng chuyển đổi số; tổ chức tuyển sinh, đào tạo linh hoạt thích ứng các điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19; triển khai hoạt động đánh giá ngoài công nhận đạt chuẩn chất lượng, xây dựng hình ảnh và khẳng định uy tín chất lượng đào tạo của Nhà trường.
       Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp bổ sung cho bản dự thảo Báo cáo và được nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện cho các chi bộ trong nhà trường, các ý kiến đều nhất trí cao với những nội dung của dự thảo Báo cáo và tập trung làm rõ hơn những kết quả đạt được cũng như đưa ra những đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực về nội dung nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động; côn
g tác phát triển đảng viên mới và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; vai trò của chi bộ trong việc định hướng các hoạt động chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo.
Đồng chí Vũ Đình Sơn - Bí thư Chi bộ Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Hà Văn Long - Bí thư Chi bộ Khoa Máy Xây dựng phát biểu tham luận tại Hội nghị


Đồng chí Nguyễn Anh Đức, Bí thư Chi bộ Khoa Cơ khí  - Điện, Điện tử phát biểu tham luận tại Hội nghị
      Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Nhà trường trong năm qua và đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên khắc phục khó khăn, tham mưu, đề xuất nhiều giải pháp thực hiện thành công “mục tiêu kép” - vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19, vừa duy trì hoạt động giảng dạy, học tập và đến nay Nhà trường không có trường hợp nào bị nhiễm bệnh Covid-19. Xác định năm 2022 tiếp tục là một năm còn nhiều khó khăn vì vậy đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Nhà trường phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tiến hành triển khai để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường trong năm mới.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị
      Nhân dịp này, Đảng ủy Nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 02 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2021.

       Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2021
        Một số hình ảnh tại Hội nghị
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 13
  • Hôm nay: 1,262
  • Hôm qua: 4,752
  • Tuần này: 29,359
  • Tuần trước: 29,447
  • Tháng này: 160,014
  • Tháng trước: 190,734
  • Tất cả: 1,297,809
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280