28/12/2021
       Ngày 28/12/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, các chi bộ Phòng Kế hoạch - Đào tạo và Khoa máy Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là cán bộ viên chức và sinh viên đạt thành tích cao trong công tác và học tập, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Đức Thuyến - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổ chức Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên của 02 chi bộ.
      Trải qua một thời gian dài nỗ lực phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các tổ chức Đoàn thể, đồng chí Phạm Thị Hương - Phòng Kế hoạch - Đào tạo và sinh viên 
Bùi Văn Quý Khoa Máy Xây dựng đã được các chi bộ xem xét kết nạp Đảng.
      Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, sinh viên Bùi Văn Quý đã khẳng định năng lực, có thành tích học tập tốt, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi nghe phần công bố và trao quyết định kết nạp Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị; Điều lệ Đảng; Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào quá trình xây dựng Nhà trường và sự phát triển đất nước.
Đồng chí Vũ Đức Thuyến - Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch - Đào tạo trao quyết định cho đảng viên Phạm Thị Hương tại Lễ kết nạp
Đồng chí Hà Văn Long - Bí thư Chi bộ khoa Máy Xây dựng trao quyết định cho đảng viên Bùi Văn Quý tại Lễ kết nạp
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy khẳng định: Đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho các Chi bộ không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc mừng và chia vui với các Chi bộ đã có thêm Đảng viên mới, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Hương và đồng chí Bùi Văn Quý tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác, học tập và cho các hoạt động đoàn thể. Trong thời gian tới, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các đồng chí đảng viên mới phải luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được xét công nhận đảng viên chính thức. Về nhiệm vụ năm 2022, đồng chí đề nghị các chi bộ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên mới trong cán bộ và đặc biệt là học sinh, sinh viên; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và công tác kỷ luật Đảng, công tác sinh hoạt, thủ tục chuyển Đảng nghiêm túc, đúng quy trình.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên
     Trong dịp này có sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam một là dấu ấn quan trọng, lần đầu tiên trong lịch sử 47 năm từ ngày thành lập trường (1974 - 2021), Nhà trường đã có một sinh viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sinh viên được kết nạp vào Đảng là những điển hình trong học tập và rèn luyện để nhà trường tuyên truyền, giáo dục trong học sinh, sinh viên toàn trường, phấn đấu trong những năm tới có nhiều học sinh, sinh viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
    Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi, tự hào, trở thành nguồn động viên, khích lệ cho quần chúng và học sinh, sinh viên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.
     Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp

 
TTTT
 
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 91
  • Hôm nay: 662
  • Hôm qua: 3,133
  • Tuần này: 6,117
  • Tuần trước: 30,697
  • Tháng này: 355,400
  • Tháng trước: 350,893
  • Tất cả: 3,069,382
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280