15/10/2021
      Từ ngày 20/9/2021 đến ngày 24/9/2021, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 45. Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng, giúp các em tân học sinh tự tin bước vào năm học mới.

Quang cảnh giờ sinh hoạt chính trị đầu khóa
       Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2021-2022 được Nhà trường tổ chức với nhiều nội dung thiết thực nhằm giúp học sinh nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế xã hội trong nước và quốc tế. Đồng thời, các em được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường; công tác an ninh trật tự; phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; phòng chống dịch bệnh Covid-19; quy chế công tác HSSV; nội quy KTX; các nội quy của nhà trường, quyền lợi và nghĩa vụ của người học, chế độ chính sách đối với HSSV; quy định về văn hoá ứng xử trong Nhà trường; công tác Đoàn, Hội và phong trào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh...
       Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đã giúp cho các em tân học sinh hiểu rõ các quyền lợi, nghĩa vụ và ý thức trách nhiệm của mình trong những năm tháng học tập dưới mái trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, từ đó không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện làm chủ tri thức, tạo lập hành trang vững chắc trong tương lai.
       Một số hình ảnh tuần sinh hoạt đầu khóa