• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trao tặng máy khử khuẩn tự động cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương

5/7/2021
     Ngày 02/7/2021 Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã trao tặng và lắp đặt thiết bị khử khuẩn toàn thân tự động cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Đây là món quà ý nghĩa của nhà trường nhằm góp phần cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
    Tại buổi trao tặng về phía trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có Ông Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, về phía Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương có Bà Phạm Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Sở.
Ông Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường và bà Phạm Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại buổi trao tặng và bàn giao máy khử khuẩn tự động
    Thiết bị khử khuẩn tự động do tập thể giảng viên Khoa Điện - Điện tử của nhà trường nghiên cứu, chế tạo và lắp đặt thành công vào tháng 4/2020. Thiết bị khử khuẩn toàn thân được thiết kế 1 buồng với kích thước 1250x1000x2300 mm, phía dưới có bánh xe thuận tiện khi việc di chuyển. Thiết bị hoạt động theo cơ chế tự động hoàn toàn, dùng cảm biến để phát hiện người và tự động phun sương dung dịch khử khuẩn bằng công nghệ siêu âm, cỡ hạt nano siêu mịn như khói, không làm ướt quần áo và tiết kiệm dung dịch sát khuẩn. Trong quá trình khử khuẩn các loại vi khuẩn bám trên bề mặt sẽ bị tiêu diệt bởi dung dịch khử khuẩn có khả năng diệt khuẩn cao, an toàn khi sử dụng. Với thiết kế thoáng mặt bên của buồng khử khuẩn được làm bằng meca trong cho phép người đứng trong buồng có thể quan sát ra bên ngoài, tạo không khí thoải mái khi sử dụng thiết bị. Đặc biệt, thiết bị có thể sử dụng với tất cả các loại dung dịch diệt khuẩn có bán trên thị trường hiện nay.
     Hàng ngày, Cơ quan Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đón tiếp hàng trăm tổ chức và cá nhân đến liên hệ công tác. Vì vậy, việc lắp đặt máy khử khuẩn tự động có ý nghĩa rất lớn trong công tác tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

TTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 69
  • Hôm nay: 114
  • Hôm qua: 510
  • Tuần này: 1,247
  • Tuần trước: 4,053
  • Tháng này: 59,945
  • Tháng trước: 64,702
  • Tất cả: 721,281
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280