• Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam đến thăm và chúc mừng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2020
       Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 18/11/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng tập thể sư phạm trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng hoa chúc mừng tập thể Nhà trường
       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ thay mặt lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam gửi lời chúc mừng các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí cán bộ quản lý, thầy cô giáo, đồng chí mong muốn các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ, viên chức nhà trường tiếp nối truyền tốt đẹp, tiếp tục nỗ lực, cống hiến trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
       Thay mặt các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam giành cho nhà trường và xin hứa tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của nhà giáo trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xây dựng và cho xã hội, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

TTT
w