• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng: Gặp mặt kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2020
      Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Sáng ngày 19/10/2020, Công đoàn Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật và ý nghĩa cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) và các em nữ sinh nhà trường
      Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường; trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, nữ CBVC, NLĐ và các em nữ sinh nhà trường.
      Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, nữ CBVC, NLĐ và các em nữ sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôn vinh những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và của phụ nữ nhà trường nói riêng. Qua đó, khẳng định vai trò và những đóng góp của nữ CBVC, NLĐ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Linh  - Trưởng Ban Nữ công Nhà trường ôn lại truyền thống
       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC và các em nữ sinh nhà trường nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những kết quả và thành tích nữ CBCNVC nhà trường đã đạt được, những thành tích đó đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển và thành tích chung của Nhà trường.  Đồng thời, động viên, khích lệ nữ CBVC, NLĐ cần nỗ lực hơn nữa trong công tác cũng như xây dựng gia đình, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Đồng chí Trần Đình Tuấn  - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ
phát biểu chúc mừng các nữ CBVC, NLĐ Nhà trường tại buổi gặp mặt
       Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao giải cho các đội tham gia thi đấu giải Cầu lông dành cho nữ CBVC, NLĐ chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
       Kết quả Giải Nhất thuộc về Công đoàn bộ phận Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí; Giải Nhì Công đoàn bộ phận Liên khoa; Công đoàn bộ phận Phòng Tổng hợp và Phòng Kế hoạch - Đào tạo đạt giải Ba.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Nhất cho Công đoàn bộ phận Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí

Đồng chí Trần Đình Tuấn  - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ trao Giải nhì cho Công đoàn bộ phận liên khoa

Đồng chí Vũ Đức Thuyến  - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Ba cho Công đoàn bộ phận phòng Tổng hợp và Kế hoạch - Đào tạo
    Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của nữ CBVC nhà trường ở các vị trí công tác. Qua đó động viên, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.
    Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


TTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 297
  • Hôm nay: 887
  • Hôm qua: 5,707
  • Tuần này: 6,594
  • Tuần trước: 20,051
  • Tháng này: 94,094
  • Tháng trước: 207,747
  • Tất cả: 2,141,319
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280