• Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn An Dương (ADG) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC)

4/3/2020
      Trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ hợp tác liên quan đến thực hiện đào tạo và tổ chức thi đánh giá kỹ năng nghề giữa Cơ quan Nhân lực kỹ năng xây dựng Nhật Bản (JAC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC).
     Sáng 04/3/2020, tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành (trực thuộc Tập đoàn An Dương (ADG) - là công ty phải cử) và trường Cao Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC) về hợp tác đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình visa kỹ năng đặc định & thực tập sinh.
      Tham dự Lễ ký kết, đại diện ADG có ông Bùi Xuân Quảng - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc, cùng các ông (bà) trong Ban giám đốc, chuyên viên phòng tuyển sinh và đào tạo của Công ty. Về phía Nhà trường có ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường.

Đại biểu hai bên tham dự thảo luận nội dung ký kết
      Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các nội dung liên quan đến chương trình tuyển dụng kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản, thảo luận các nội dung hợp tác khác liên quan đến đào tạo tiếng Nhật, chi phí phái cử và thủ tục hành chính.
      Sau khi thảo luận thống nhất các nội dung, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức cùng Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành để hỗ trợ công tác chuẩn bị đào tạo tiếng Nhật, tuyển sinh và tuyển dụng kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản trong năm 2020.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng ký thỏa thuận hợp tác với Ông Bùi Xuân Quảng - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Thành
            Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC) và Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành. Hai bên tin tưởng rằng mối quan hệ này sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.
Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Đại diện phía Công ty Nhật Thành cũng đã đến tham quan thực tế tại trường và các xưởng thực hành
ĐTH