• Công đoàn trường tổ chức Gặp mặt tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Canh tý 2020

18/1/2020
    Chiều 15/01/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.
    Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường và các đoàn viên công đoàn.
    Tại buổi Gặp mặt đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thăm hỏi, động viên các đoàn viên công đoàn giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quà tặng 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng đến các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt cho Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
      Cũng trong dịp này, thay mặt cho Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đồng chí Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 05 suất quà trị, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn , thay mặt cho Công đoàn Nhà trường tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
       Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, kịp thời của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đồng hành chăm lo những trường hợp đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.
ĐTH