• Tin tức
  • Lễ Khai giảng lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô khóa 12 và Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ ô tô Khóa 11

Sáng ngày 24/12/2019, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô khóa 12 và Bế giảng lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô Khóa 11.
      Tham dự buổi Lễ có thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong Nhà trường cùng các sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô khóa 11 và Khóa 12
      Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, thay mặt cho Ban thư ký Hội đồng thi tốt nghiệp đọc báo cáo tổng kết khoá học, công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập cao trong khóa học.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo công bố các Quyết định
      Phát biểu tại buổi Lễ thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của em sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô khóa 11 trong suốt khóa học và mong muốn các em sẽ luôn phát huy được truyền thống nhà trường, mang những kiến thức, kỹ năng nghề đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc.
      Tại buổi Lễ, ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em sinh viên trong khóa học, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Thầy Trần Đình Tuấn  - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
      Cũng trong dịp này, nhà trường tổ chức khai giảng cho các sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô khóa 12./.
      Một số hình ảnh tại buổi Lễ

ĐTH