22/9/2019
      Sáng ngày 18/9/2019, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020.
      Tham dự và chỉ đạo Hội nghị đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam có ông Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch thường trực, ông Đặng Ngọc Điệp - Trưởng Ban tổ chức. Về phía trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị
      Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ThS. Nguyễn Thanh Bình Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2018-2019  và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBVCNLĐ Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị
      Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, báo cáo nêu bật những kết quả đạt được, trong đó công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBVCNLĐ luôn được Công đoàn trường quan tâm như việc tổ chức khám chữa bệnh; tham quan học tập; giải quyết chế độ cho CBVCNLĐ theo đúng quy định của nhà nước, … đảm bảo đời sống an sinh, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Ông Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tại Hội nghị
      Hội nghị được nghe báo cáo tình hình tài chính năm 2018, dự toán năm 2019 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.
      Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận đóng góp tích cực và đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực trong công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, công tác kiểm định trường, nâng cao thu nhập cho CBVCNLĐ... góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch của Nhà trường năm học 2019-2020. Các ý kiến đóng góp của CBVCNLĐ tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch giải đáp cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch
     Tại Hội nghị, ông Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao tặng bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2018-2019.
ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2018-2019
      Kết thúc Hội nghị, đại diện các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tham gia ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020.

Đại diện các tổ chức Đoàn thể tham gia ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020
      Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học mới.