• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Hội nghị tổng kết Khối thi đua các trường Giáo dục đại học và GDNN tỉnh Hải Dương

      Sáng ngày 29/7/2019, Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2018-2019 Khối các trường Giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương được tổ chức tại khách sạn Bảo Hân, Thành phố Hạ Long.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Đảm - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Hải Dương, đồng chí Bùi Văn Nam - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Đặng Thị Hiền - Trưởng phòng Nghiệp vụ I - Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh; đồng chí  Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - Trưởng khối thi đua; đại diện Lãnh đạo trường và cán bộ làm công tác thi đua của 14 trường Giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh.


Toàn cảnh Hội nghị
      Tại Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - Trưởng khối thi đua,  đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2018-2019  và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Báo cáo nêu rõ những cố gắng, nỗ lực và kết quả nổi bật của Khối đã đạt được trong năm học vừa qua: kết quả tuyển sinh bình quân của toàn khối đạt 92,6 % so với kế hoạch; Công tác đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá theo hướng tiếp cận năng lực, tập trung vào rèn nghề cho HSSV đã được các trường chú trọng. 100% các trường đã tổ chức Hội giảng, Hội thi cấp cơ sở cho GV và HSSV. Nhiều trường cử GV, HSSV tham gia các Hội thi do cấp Bộ, toàn quốc tổ chức, tiêu biểu như: Trường Đại học Sao Đỏ có 06 đội Robocon vào vòng chung kết toàn quốc, 01 đội Robocon đạt giải Ba cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam, 01 Giải Ba: Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần III - năm 2019; tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có 01 giáo viên đạt giải Nhì; trường Cao đẳng Công thương có 01 GV đạt giải 3. Các trường cũng luôn chú trọng quan tâm cử cán bộ, giảng viên đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị (trong năm học có 16 GV bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ); Công tác nghiên cứu khoa học được quan tâm thực hiện, các đề tài nghiên cứu sát với lĩnh vực đặc thù, các ngành nghề đào tạo của các trường, có tính ứng dụng cao trong hoạt động giảng dạy và học tập (trong năm học có 16 đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp tỉnh và trên 400 đề tài cấp trường). Đặc biệt phong trào thi đua của Khối đã được triển khai thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả, đổi mới về hình thức, nội dung và phương pháp thực hiện thực sự là động lực nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, bồi dưỡng của các trường.
      Hội nghị đã thống nhất nội dung bình bầu danh hiệu thi đua, chấm điểm và suy tôn các đơn vị đề nghị các cấp có thẩm quyền khen thưởng, 14/14 trường trong Khối nhất trí đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Trường Đại học Thành Đông; đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua cho Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, tặng Bằng khen cho trường Cao đẳng Hải Dương.
Đồng chí Nguyễn Thanh Đàm - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Hải Dương trao tặng Cờ thi đua cho Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và tặng Bằng khen cho trường Cao đẳng Hải Dương.
       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Đảm - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã công nhận những kết quả đạt được của Khối trong năm học vừa qua, các đơn vị trong Khối đã chủ động triển khai phong trào thi đua, thông qua đó thúc đẩy, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, các đơn vị cơ bản hoàn thành chương trình, kế hoạch công tác đề ra. Công tác thi đua của các đơn vị trong khối đã có nhiều chuyển biến tích cực, nội dung phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục đổi mới toàn diện, sáng tạo cả về nội dung và hình thức tổ chức các phong trào thi đua cho phù hợp với đặc điểm chung của các trường trong những năm học tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Đàm  - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị 
      Hội nghị thống nhất bầu Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương là Trưởng khối, trường Cao đẳng nghề Hải Dương và trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại là Phó trưởng khối thi đua năm học 2019-2020.

Các trường trong khối ký giao ước thi đua năm học 2019 - 2020
      Kết thúc Hội nghị, đại diện Lãnh đạo các trường trong khối đã ký giao ước thi đua năm học 2019-2020 thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của từng đơn vị và của Khối thi đua các trường Giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp trên đại bàn tỉnh Hải Dương.
ĐTH
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến

http://www.youtube.com/watch?utm_source=zalo&feature=youtu.be&v=B5JFxV3udgs&utm_campaign=zalo&utm_medium=zalo&zarsrc=30&app=desktop&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBcTlRsTiPIvXRcHoRsbaBdblTNHrOcKYB29fRtCYEdiYSsDePMrbNtLoR28w8dfXR6yjDJGqC30tDZOqEbmlN2yYB29XS71fP28w8ZKqD30mDpOsD29zVG
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 86
  • Hôm nay: 157
  • Hôm qua: 905
  • Tuần này: 4,877
  • Tuần trước: 7,315
  • Tháng này: 28,794
  • Tháng trước: 38,540
  • Tất cả: 349,468
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Contruction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
Đóng video [X]
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280