• Học sinh nhà trường đoạt giải nhì tại hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2012

6/5/2018
Để chuẩn bị cho Hội thi tay nghề cấp Quốc gia, Hội thi tay nghề ASEAN năm 2012 và Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 42 tại Cộng hòa Liên bang Đức năm 2013. Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội thi tay nghề cấp Bộ tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị cho 05 nghề gồm: Lắp đặt điện, hàn, đường ống nước, xây gạch, ốp lát tường và sàn với sự tham dự của 51 thí sinh đến từ 21 trường thuộc Bộ. Hội thi kéo dài trong hai ngày 23 và 24 tháng 4 năm 2012.
Đến dự buổi khai mạc Hội thi có Bà Nguyễn Thị Hằng, Nguyên Ủy viên TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ LĐTB & XH, Chủ tịch Hội dạy nghề Việt nam; Anh hùng lao động Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt nam; Ông Cao Quang Đại, Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề - Tổng cục dạy nghề, Bộ LĐTB & XH; Bà Nguyễn Thị Nga, phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội đồng thi cấp Bộ; Bà Trần Thị Lựu, phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch & Tài chính - Bộ Xây dựng, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng và các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các giám khảo và chuyên gia cùng 51 thí sinh của 21 trường về tham dự Hội thi.
Trường Cao đẳng nghề LICOGI cử 01 học sinh tham dự nghề Lắp đặt điện. Kết quả tại hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2012, học sinh Nguyễn Văn Bảo đã đạt giải nhì trong hội thi lần này. Có được kết quả này do có sự chỉ đạo, quan tâm của Ban giám hiệu và sự đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, sự nỗ lực phấn đấu và quyết tâm cao của học sinh Nguyễn Văn Bảo.
Hình ảnh tại buổi lễ trao giải
Học sinh nhà trường đoạt giải nhì tại hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2012
Đoàn CBGV nhà trường và HS Nguyễn Văn Bảo (đứng thứ 2 từ trái sang) trong buổi lễ trao giải tại Hội thi tay nghề cấp Bộ xây dựng năm 2012