• Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội và an ninh mạng cho HSSV nhà trường

30/8/2022
    Sáng ngày 29/8/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với Phòng an ninh chính trị nội bộ công an tỉnh Hải Dương (PA-03) tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và tìm hiểu luật an ninh mạng cho HSSV Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên và luôn được nhà trường quan tâm thực hiện nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, giáo dục ý thức đạo đức, kỹ năng sống cho HSSV từ đó tự điều chỉnh hành vi, cách ứng xử với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội.

Quang cảnh buổi học
    Tại buổi tuyên truyền, HSSV nhà trường được cán bộ phòng an chính trị nội bộ công an tỉnh Hải Dương (PA-03)  phổ biến những kiến thức pháp luật về các tệ nạn xã hội, quy định pháp luật về xử lý đối tượng phạm tội các tệ nạn xã hội; các kiến thức về Luật an ninh mạng, kỹ năng sử dụng thông tin, cách nhận biết những thông tin độc hại trên môi trường internet, từ đó tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong HSSV.
     Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội và an ninh mạng cho HSSV nhà trường là hoạt động thiết thực, bổ ích và sát với thực tế cuộc sống, giúp các em HSSV nhà trường nâng cao ý thức thực hiện theo pháp luật, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, tích cực.