• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)

21/6/2022
     Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng ngày 21/6/2022 Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Gặp mặt Tổ Thông tin- Truyền thông. Đến dự, tặng hoa và chúc mừng buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Đình Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các Đ/c Tổ Thông tin - Truyền thông.
     Phát biểu tại buổi Gặp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Tổ Thông tin - Truyền thông Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trong thời gian qua. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo của các thành viên Tổ Thông tin-Truyền thông trong công tác quản lý, biên tập và quản trị Website Nhà trường hoạt động có nề nếp, hiệu quả, đúng tôn chỉ mục đích và Luật Báo chí; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học; tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và các hoạt động của Nhà trường đến với người học và xã hội. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Tổ Thông tin-Truyền thông sẽ tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, chức năng và nhiệm vụ; thông tin, phản ánh chân thực, kịp thời các sự kiện, hoạt động tiêu biểu của Nhà trường; cùng với đó, cần thường xuyên tự nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin để tạo ra các ấn phẩm báo chí điện tử mang tính đột phá; rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp nhà báo và tăng cường mở rộng giao lưu, trao đổi với các cơ quan báo chí trong tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường; hoàn thành tốt trọng trách đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường giao.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Gặp mặt
     Đại diện Tổ Thông tin  -Truyền thông của Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nhung phát biểu cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, trực tiếp của Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường đối với hoạt động của Tổ Thông tin  - Truyền thông trong năm qua. Đồng thời, khẳng định quyết tâm của mỗi thành viên Tổ Thông tin  - Truyền thông Nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ; không ngừng đổi mới, sáng tạo, tích cực, chủ động tự học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng và rèn luyện phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo,... đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
    Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường
tặng hoa chúc mừng Tổ Thông tin - Truyền thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Tổ Thông tin - Truyền thông tại buổi Gặp mặt
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 526
  • Hôm nay: 2,929
  • Hôm qua: 4,871
  • Tuần này: 20,768
  • Tuần trước: 33,014
  • Tháng này: 89,759
  • Tháng trước: 172,808
  • Tất cả: 1,855,493
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280