30/5/2018
Nhằm tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của  HSSV, đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết ban đầu cho HSSV khi mới nhập học. Từ ngày 13- 16/2/2017 Trường Cao đẳng nghề Licogi đã tổ chức thành công Tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu khóa đợt 1 năm 2017 của Nhà trường.
Trong tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu khoá, các bạn HSSV đã được nghe các chuyên đề về lịch sử, truyền thống nhà trường, phổ biến quy chế đào tạo, quy chế học sinh sinh viên; chuyên đề giới thiệu về tổ chức Đoàn Thanh niên - Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.
Ngoài ra, Tuần sinh hoạt cũng mang đến nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho HSSV. Đặc biệt, các bạn HSSV đã được giao lưu và hòa chung vào không khí sôi động, trẻ trung trong buổi sinh hoạt với Đoàn Thanh niên

Thông qua các chuyên đề này, các bạn Tân HSSV đã hiểu hơn về truyền thống 43 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường; những chuẩn mực về đạo đức, lối sống của học sinh, sinh viên … Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống học đường và giúp các em yêu nghề, yêu trường hơn.

Tuần sinh hoạt công dân đã diễn ra nghiêm túc, suôn sẻ, thành công và đạt hiệu quả giáo dục cao. Sau Tuần sinh hoạt, các bạn HSSV viết bài thu hoạch để lấy kết quả đánh giá vào cuối khóa học.
Nguyễn .T.Thu Hường