• Tin tức
  • Giảng viên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đạt giải cao tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018, diễn ra tại Hà Nội cuối tháng 9/2018, với sự tham gia của 373 giáo viên đến từ 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, thầy Hoàng Quang Tuệ, giảng viên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã xuất sắc đạt giải Nhì ở nghề Công nghệ ô tô.

Thầy Hoàng Quang Tuệ đang trình giảng
       Tham dự Hội Giảng, thầy Hoàng Quang Tuệ thực hiện trình giảng bài giảng tích hợp nghề công nghệ ô tô thuộc Tiểu ban Động lực. Tiểu ban  này có 25 bài giảng dự thi. Bài thi của thầy Tuệ đã được BTC đánh giá cao, với giải Nhì. Kết quả đạt được tại Hội giảng năm 2018 đã góp phần khẳng định chất lượng đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng cũng như thương hiệu Nhà trường đối với người học và xã hội.

Đoàn cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Hội giảng
        Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 là kỳ Hội giảng lần thứ 12 tính từ năm 1986 và là lần đầu tiên kể từ khi thực hiện Luật Giáo dục nghề nghiệp. Các nhà giáo trình giảng đều phải giảng dạy được cả 3 loại giáo án: Lý thuyết, thực hành và tích hợp. Ngoài các tiêu chí đánh giá phần trình giảng, mỗi nhà giáo còn được đánh giá về tiêu chí sử dụng hiệu quả thiết bị GDNN tự làm và ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng, phản ánh toàn diện năng lực dạy học của nhà giáo.

Thầy Hoàng Quang Tuệ (thứ 2, hàng nhất, từ trái sang) trên bục vinh danh
Trần Đình Hà