Hòa trong không khí ngày khai giảng năm học mới của các trườn trong cả nước và không khí thi đua sôi nổi của tập thể thầy và trò chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thành lập trường (01/10/1974-01/10/2018), sáng ngày 27/9/2018 trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
       Tham dự Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; Ông Lưu Hải Tiền nguyên Hiệu trưởng, Ông Phùng Văn Điển nguyên Hiệu trưởng; các đồng chí nguyên Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, khoa nhà trường. Đại diện các trường trong cụm trường Chí Linh, các đơn vị liên kết; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên và hơn 100 em HSSV đại diện cho các lớp HSSV Nhà trường.
       Tại buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện năm học 2017- 2018, phương hướng nhiêm vụ năm học 2018 - 2019
        Báo cáo nêu rõ, bên cạnh những thuận lợi vẫn còn tồn tại không ít những khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo Nhà trường luôn xác định quyết tâm chỉ đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năm học vừa qua, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thuộc Bộ, Ban, Ngành của TW, địa phương và các tổ chức cá nhân, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên và HSSV trong Nhà trường, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã từng bước giữ vững được sự ổn định, phát triển và khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo nghề ở 3 cấp trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp ở trong nước và quốc tế.
ThS  Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh tiếng trống khai giảng năm học 2018 - 2019
         Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, thừa ủy quyền của Chủ tịch tỉnh Hải Dương, Ông Nguyễn Văn Lịch - Trưởng phòng Tổng Hợp công bố Quyết định Khen thưởng cho giáo viên đạt kết quả cao tại kỳ thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải dương và Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường cho các tập thể phòng, khoa, cá nhân và HSSV nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.
Ông Nguyễn Văn Lịch - Trưởng Phòng Tổng Hợp công bố Quyết định khen thưởng cho các giảng viên và HSSV có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018
ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho tập thể, giáo viên đạt thành tích cao tại kỳ thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương
          Năm học 2018 - 2019 còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; sự cổ vũ, quan tâm của lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành TW và địa phương, các tổ chức, cá nhân cùng với truyền thống 44 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Lãnh đạo nhà trường tin tưởng trong năm học mới thầy và trò Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn và gạt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập, tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, khẳng định vị thế của nhà trường trong giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và cuộc cách mạng 4.0.      
          Một số hình ảnh tại buổi Lễ

ĐTH

Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
đăng ký sét tuyển online
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 24
  • Hôm nay: 268
  • Hôm qua: 126
  • Tuần này: 394
  • Tuần trước: 3,292
  • Tháng này: 6,092
  • Tháng trước:
  • Tất cả: 91,395
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Contruction (CMC)
Phố Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
cdcgxd.cmc@gmail.com