• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và khánh thành nhà Hiệu bộ

Sáng ngày 16/11, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và khánh thành nhà hiệu bộ.
Về dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; bà Nguyễn Thị Thủy Lệ- Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; ông Nguyễn Đức Hóa - Chủ tịch UBND thị xã Chí Linh; đại diện lãnh đạo các trường trong Bộ Xây dựng, các trường trong địa bàn tỉnh Hải Dương, thị xã Chí Linh; ông Lưu Hải Tiền, ông Phùng Văn Điển nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam do tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường biểu diễn.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường trong những năm vừa qua. Những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, giảng viên của trường đã được toàn thể xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Hằng năm, nhà trường vinh dự có nhiều nhà giáo, viên chức được cấp trên tuyên dương, khen thưởng.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn phát biểu tại buổi lễ
 Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm vừa qua, đặc biệt là công tác tuyển sinh, đào tạo với việc duy trì số lượng học sinh, sinh viên ổn định, giữ được nề nếp sư phạm của Nhà trường.
Thứ trưởng yêu cầu trong xu thế hội nhập hiện nay, lãnh đạo nhà trường tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên học tập, nâng cao tay nghề, xây dựng các học cụ cho HSSV, nhất là khi nhà trường chuyển sang cơ chế tự chủ, đòi hỏi nhà trường càng phải có những biện pháp, cách thức để đưa nhà trường ngày càng phát triển.
Thứ trưởng mong muốn nhà trường có sự gắn kết với các doanh nghiệp, tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác quốc tế, mời các chuyên gia, cộng tác viên đưa các hợp tác quốc tế về với nhà trường. Ngoài ra, nhà trường đưa giảng viên sang các nước có thế mạnh về đào tạo nghề để học hỏi, trau dồi kiến thức thì mới thực hiện tốt nhiệm vụ tự chủ sau năm 2020.


Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn trao cờ thi đua cho Trường Cao Đẳng Cơ giới Xây dựng
Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, cũng như khánh thành công trình nhà hiệu bộ của trường, Thứ trưởng cũng gửi tới toàn các thể các thầy cô giáo của trường lời chúc sức khỏe, thành công.
Thay mặt toàn thể nhà trường, ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Bộ Xây dựng đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường và khẳng định: Tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng sẽ nghiêm túc tiếp thu, quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện hiệu quả ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng; tăng cường đề xuất đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và giảng dạy; phát huy truyền thống 44 năm xây dựng và phát triển. Hứa sẽ đem hết sức mình, tận tâm, tận lực cùng tập thể sư phạm xây dựng nhà trường vững mạnh, mà trọng tâm là “chất lượng đào tạo”; xác định lộ trình và các giải pháp cụ thể, phù hợp để phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trở thành trường “cơ bản đạt tiêu chí trường trọng điểm quốc gia”.
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng đối với những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn trao Bằng khen Bộ Xây dựng cho tập thể, cá nhân

Bà Nguyễn Thị Thủy Lệ trao Bằng khen Công đoàn cho tập thể, cá nhân Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
Sau buổi lễ các đại biểu tham dự lễ cắt băng khánh thành nhà hiệu bộ. Đây là công trình kiến trúc mang tính đột phá về kiểu dáng kiến trúc trường học. Công trình gợi mở tính sáng tạo, hình khối màu sắc trẻ trung, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn cùng các vị đại biểu cắt băng khánh thành nhà hiệu bộ
Công trình nhà hiệu bộ với kiến trúc hiện đại, công năng sử dụng hợp lý sau khi đưa vào khai thác sử dụng, ngoài việc đã giải quyết được cơ bản nhu cầu về không gian làm việc cho cán bộ, viên chức nhà trường, công trình còn góp phần làm thay đổi căn bản về không gian kiến trúc cảnh quan của nhà trường, là điểm sáng trong bức tranh quy hoạch tổng thể nhà trường và của thị xã Chí Linh.
Một số hình ảnh

 

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng
ĐTH


Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
đăng ký sét tuyển online
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 36
  • Hôm nay: 41
  • Hôm qua: 342
  • Tuần này: 1,046
  • Tuần trước: 1,955
  • Tháng này: 16,939
  • Tháng trước: 21,741
  • Tất cả: 155,536
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Contruction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
banner trái