• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

     Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 đồng thời tiến tới kỷ niệm 44 năm ngày thành lập trường (01/10/1974 - 01/10/2018).Sáng ngày 11/5/2018 tại hội trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018.
     Về dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN CS HCM, các đồng chí trưởng, phó các Phòng, khoa, Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong toàn trường. 
     Về dự lễ khai mạc còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo của các trường trong cụm trường của Thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương.
     Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các giáo viên tham gia hội giảng đồng thời  đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như các khoa trong công tác chuẩn bị cho hội giảng. Đồng chí mong rằng qua hội giảng cấp cơ sở, các giáo viên sẽ nâng cao được năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm cũng như trình độ hiểu biết, ngày càng đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong thời kỳ mới.

ThS. Nguyễn Thanh Bình
- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội giảng
     Hội giảng được tiến hành nghiêm túc đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn công tác hội giảng cấp cơ sở. Đây là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng khai thác triệt để các thiết bị giảng dạy, xử lý các tình huống sư phạm nhằm nâng cao năng lực giảng dạy. Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá khách quan chất lượng giảng dạy, năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên trong khoa để từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo các khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, Trưởng tiểu ban thư ký công bố Quyết định thành lập Ban giám khảo
     Tại lễ khai mạc, Cô Ngô Thị Thúy giáo viên khoa Cơ bản, đại diện cho các giáo viên tham gia Hội giảng, đã có bài phát biểu: Hội giảng thực sự là ngày hội để giáo viên có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đồng thời qua hội giảng các giáo viên có dịp được thể hiện năng lực chuyên môn, tài năng sư phạm cũng như hiểu biết của mình, đồng thời xin hứa chấp hành nghiêm túc các quy định của hội giảng, đem hết khả năng, nhiệt huyết của mình để thực hiện một giờ giảng hay, hấp dẫn.

Cô Ngô Thị Thúy đại diện cho các giáo viên tham dự Hội giảng
 phát biểu
     Hội giảng diễn ra trong 02 ngày 11/5 và 12/5/2018, việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong năm học 2017-2018. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt trong toàn thể giáo viên nhà trường. Qua hội giảng, các giáo viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên.
      Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội giảng 
ĐTH
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
đăng ký sét tuyển online
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 49
  • Hôm nay: 173
  • Hôm qua: 126
  • Tuần này: 299
  • Tuần trước: 3,292
  • Tháng này: 5,997
  • Tháng trước:
  • Tất cả: 91,300
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Contruction (CMC)
Phố Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
cdcgxd.cmc@gmail.com