26/7/2018
        Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay, với chủ đề Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng và thải bỏ chất thải nhựa, giảm tối đa sử dụng các sản phẩm nhựa, túi nilon.
        Ngày 14/6/2018, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức phát động ra quân “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5 tháng 6 năm 2018 bằng nhiều hoạt động cụ thể như làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, khơi thông cống rãnh, hệ thống thoát nước; thực hiện các hoạt động thu gom và tái chế chất thải nhựa, túi ni lông tại khu ký túc xá HSSV, khu vực khuôn viên nhà trường, các khu dân cư... nhằm khuyến khích mọi người cùng giảm tối đa sử dụng các sản phẩm nhựa, túi nilon và từ bỏ thói quen vứt rác bừa bãi.
        Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018 của Nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm bằng nhựa và nilon, tăng cường sử dụng các sản phẩm từ vật liệu thân thiện với môi trường thay thế túi nilon, sử dụng các sản phẩm nhựa có khả năng tái chế, tái sử dụng để hạn chế tác hại đến môi trường sống; xây dựng ý thức bảo vệ môi trường xung quanh, môi trường học tập và làm việc trong Nhà trường và ngoài xã hội.
        Một số hình ảnh của buổi phát động:

ĐTH