• Lễ bế mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

11/7/2018
       Ngày 12/5/2018, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018.
       Tham dự buổi Lễ có ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; TS. Đào Chí Cường, giảng viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, trưởng Ban giám khảo; các thầy giáo, cô giáo là thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo; các thầy, cô trong Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường; các giáo viên tham gia Hội giảng.
        Điểm nổi bật của Hội giảng năm nay là các bài giảng đều sử dụng phương pháp dạy học tích cực lấy người học làm trung tâm và 100% các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin vào giờ giảng. Việc chuẩn bị hồ sơ bài giảng công phu và cẩn thận hơn, có nhiều mô hình giảng dạy trực quan, kết hợp nhiều phương pháp dạy học hiện đại đã góp phần nâng cao chất lượng các bài giảng, thể hiện được trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, năng lực sư phạm cũng như tính sáng tạo của mỗi giáo viên.

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, Trưởng tiểu Ban thư ký báo cáo tổng kết Hội giảng
       Kết quả Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018, cụ thể như sau:
       01 giải nhất: Cô Nguyễn Thị Dung - Giáo viên khoa Điện - Điện tử
       02 giải nhì: Thầy Nguyễn Hữu Vũ - Giáo viên khoa Máy Xây dựng; Cô Ngô Thị Thúy - Giáo viên khoa Cơ bản
      03 giải ba: Thầy Nguyễn Đình Hạnh - Giáo viên khoa Máy Xây dựng; Thầy Nguyễn Văn Cảnh - Giáo viên khoa Máy Xây dựng và Thầy Vũ Văn Đức - Giáo viên khoa Cơ khí Xây dựng.
       02 giải khuyến khích: Thầy Phạm Trường Xa - Giáo viên khoa Máy Xây dựng và Thầy Mạc Duy Ban - Giáo viên khoa Điện - Điện tử.

ThS.Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giải nhất cho giáo viên tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018
      Thầy Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải nhì cho giáo viên tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018
Thầy Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo trao giải ba cho các giáo viên tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018
     Hội giảng hàng năm đã trở thành ngày hội chuyên môn, là dịp để các giáo viên, học hỏi lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ cũng như phương pháp dạy học. Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá khách quan chất lượng, năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên trong các khoa để từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo các khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế, góp phần chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.
      Một số hình ảnh tại Hội giảng và Lễ Bế mạc
Giờ giảng tích hợp " Lắp mạch điều khiển động cơ không đồng bộ 3 pha roto lồng sóc có thử nháp" nghề Điện công nghiệp do cô Nguyễn Thị Dung - giáo viên Khoa Điện, Điện tử trình giảng tại Hội giảng

Giờ giảng tích hợp " Cẩu khối bê tông lên xuống xe HUYNDAI bằng cầu trục MAZ 503" nghề Vận hành cần, cầu trục do thầy Nguyễn Văn Cảnh giáo viên Khoa Máy Xây dựng trình giảng tại Hội giảng
ĐTH