• Gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (03/8/1910 - 08/3/2018)

22/5/2018
Chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018).
Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; ông Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sự trưởng thành và kết quả hoạt động của Ban nữ công, qua đó càng hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới" không chỉ trong lịch sử mà còn trong xã hội thời hiện đại.
hình ảnh gặp mặt 1
Đại diện Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Nhà trường. Ông cảm ơn chị em phụ nữ trong năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, cũng khẳng định nhà trường luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.
hình ảnh hội nghị 2
Ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng nữ CBVC, NLĐ Nhà trường
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn trường đã trao tặng bằng khen giỏi việc nước, đảm việc nhà cho 02 nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.
hình ảnh gặp mặt 3
Ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  và ông Vũ Đức Thuyến  - Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng bằng khen giỏi việc nước, đảm việc nhà cho nữ CBVC, NLĐ
Cũng trong buổi gặp mặt các đại biểu và toàn thể nữ CBVC, NLĐ nhà trường được giao lưu văn nghệ tạo nên không khí vui tươi đầm ấm tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
hình ảnh gặp mặt 4
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em

hình ảnh gặp mặt 7