22/5/2018
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 06 Âm lịch) tại hội trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với toàn thể CBCNV, GV Nhà trường.
Phát biểu tại buổi khai xuân đầu năm mới, ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV, GV của Nhà trường và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, có nhiều thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống. Cũng nhân dịp đầu Xuân mới, Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, HSSV Nhà trường hãy phát huy những thành tích đã đạt được, sang năm mới gặt hái nhiều thành tựu rực rõ hơn nữa tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đặc biệt chú trọng tới công tác tuyển sinh trong năm tới.
ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc tết đầu năm

Theo phong tục truyền thống, thay mặt Ban Giám hiệu ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể CBCNV,GV của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.
Buổi gặp mặt đầu xuân năm mới được Nhà trường tổ chức thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi độ xuân về, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường bước vào một năm mới công tác đạt hiệu quả cao./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

ĐTH