• Gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

22/5/2018
Chiều ngày 19/10/2017, tại Hội trường trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Công đoàn Nhà trường tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công nhân, viên chức Nhà trường nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổng hợp; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường; các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể nữ CBCNVC nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Linh - Trưởng Ban nữ công nhà trường đã cùng các chị em ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp quan trọng của nữ giới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước. Buổi gặp mặt này cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân, viên chức nhà trường ở các vị trí công tác. Qua đó động viên, khích lệ nữ CBCNVC tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.
Đồng chí Nguyễn Thị Linh - Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBCNVC nhà trường. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những kết quả và thành tích của nữ CBCNVC nhà trường đã đạt được, những thành tích đó đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển và thành tích chung của Nhà trường.
 Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng nữ CBCNVC Nhà trường tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Bình  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa, quà và chúc mừng nữ CBCNVN Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp  Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và quà chúc mừng nữ CBCNVC
Cũng trong buổi gặp mặt các đại biểu và toàn thể nữ CBCNVC nhà trường được giao lưu văn nghệ và chia sẻ những kinh nghiệm về cách tổ chức cuộc sống gia đình và công việc để nuôi dạy các con ngoan, giữ lửa ấm cho gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

ĐTH