• Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

30/3/2023
    Thực hiện Hướng dẫn số 14/HD-CĐTCĐCGXD ngày 13/3/2023 của Công đoàn Trường về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội Công đoàn trường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội Công đoàn Xây dựng Việt Nam lần thứ XIV. Từ ngày 27/3/2023 đến ngày 30/3/2023, 06 công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
    Trong dự thảo báo cáo chính trị của các Công đoàn bộ phận trình Đại hội đã phân tích một cách khoa học, khách quan về những mặt thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 trên các mặt công tác: Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn; hoạt động của nữ đoàn viên; công tác kiểm tra, giám sát của Công đoàn ...qua đó đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2023 - 2028 trên cơ sở thực tiễn của các Công đoàn bộ phận. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, dân chủ, thẳng thắn, đóng góp ý kiến vào dự thảo các Báo cáo Chính trị.
    Tại Đại hội, các Công đoàn bộ phận đã thống nhất nội dung văn kiện và hoàn thành bầu Chủ tịch Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ mới theo đúng Quy chế bầu cử. Các đồng chí đắc cử Chủ tịch Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 - 2028 đều đáp ứng các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, nhiệt tình trong công tác, có tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể tốt; có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng tổ chức, điều hành hoạt động của công đoàn bộ phận thực hiện tốt các hoạt động phong trào. Đồng thời, Đại hội cũng thông qua Dự thảo Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra.

Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí
    Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển” Đại hội các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là tiền đề tiến tới Đại hội Công đoàn trường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023 -2028 và Đại hội Công đoàn Xây dựng Việt Nam lần thứ XIV.
    Một số hình ảnh Đại hội công đoàn bộ phận

Đại hội Công đoàn bộ phận phòng Tổng hợp

Đại hội Công đoàn bộ phận phòng Kế hoạch - Đào tạo