• Lễ khởi động hoạt động ngoại khóa chào mừng tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

14/3/2023
      Hoà chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Ngày 14/3/2023, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2023 và Khai mạc Giải bóng đá nam học sinh - sinh viên.
      Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng các đơn vị, Đoàn Thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và các lớp chi đoàn HSSV.
      Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường đã thông qua nội dung chuỗi các công trình, phần việc Đoàn thanh niên thực hiện trong tháng Thanh niên năm 2023 bao gồm: Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, duy trì vệ sinh, chăm sóc vườn hoa cây cảnh và các khu vực tự quản; tham gia giao lưu thể thao cán bộ đoàn chuyên trách tỉnh Hải Dương năm 2023; tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn và Kết nạp đoàn viên mới; tổ chức các hoạt động thể thao như Giải bóng đá nam khối HSSV, các trò chơi giao lưu giữa các chi đoàn, phát động phong trào quyên góp ủng hộ xây dựng công trình “Ghế đá thanh niên năm 2023”, tổ chức chương trình trải nghiệm nghề cho HSSV các lớp song bằng khóa 4 tại Nhà máy Thủy điện Hòa Bình - Mộc Châu (Sơn La)….nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi thi đua học tập, trau dồi kiến thức, kĩ năng sống cho đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường thông qua các nội dung hoạt động của Đoàn thanh niên
      Với tinh thần nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, tin tưởng rằng Đoàn Trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả, tạo tinh thần thi đua sôi nổi trong các của các Chi đoàn toàn trường trong Tháng Thanh niên năm 2023.
      Ngay sau lễ Khai mạc diễn ra trận thi đấu bóng đá nam giữa đội tuyển lớp 10D và đội tuyển lớp 10G. Kết quả chung cuộc, đội tuyển 10D giành chiến thắng với tỉ số 6:0

Trận đấu khai mạc giải bóng đá Nam học sinh, sinh viên
       Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc