22/5/2018
 Ngày 15/6/2017, trường Cao đẳng nghề Licogi tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5 tháng 6 năm 2017.
 Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2017 "Sống hài hòa với thiên nhiên" nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.
 Để thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay, Trường Cao đẳng nghề Licogi đã tổ chức và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và bảo vệ môi trường, khuyến khích và vận động cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên bằng những việc làm như: các hoạt động làm vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên nhà trường và các hoạt động thiết thực khác.
 Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2017 của Nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của Trái đất, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học; xây dựng ý thức bảo vệ môi trường xung quanh, môi trường học tập và làm việc trong Nhà trường và ngoài xã hội.

Một số hình ảnh của buổi phát động: