• Công đoàn trường tổ chức gắn biển công trình và giao lưu thể thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

10/2/2023
    Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028; Kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập CĐXDVN (16/3/1957-16/3/2023), 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2023). Sáng ngày 09/02/2023, Công đoàn Trường phối hợp với Công đoàn cơ quan Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức gắn biển công trình và giao lưu thể thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIV Công đoàn Xây dựng Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028.
     Tham dự giao lưu, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có các đồng chí đồng chí Phạm Xuân Hải - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Vũ Ngọc Chính - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Đào Thị Hồng Thúy Chủ tịch Công đoàn cơ quan cùng các đồng chí đoàn viên. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công đoàn Trường, Trưởng các đơn vị, Chủ tịch các CĐBP, Ban Nữ Công.
      Khai mạc giao lưu thể thao đồng chí Phạm Xuân Hải - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã trao hoa và tặng cờ lưu niệm cho hai đơn vị.
      Tham gia buổi giao lưu các vận động viên thi đấu ở 03 nội dung gồm: Thi đấu kéo co, bóng chuyền nam, nữ phối hợp và bóng bàn. Các trận đấu diễn ra trong không sôi nổi, gay cấn, với sự tham gia hào hứng, hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn, đẹp mắt. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - trung thực - cao thượng” buổi giải giao lưu đã thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa hai đơn vị, từ đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Cũng nhân dịp này Công đoàn trường đã tổ chức gắn biển công trình trồng cây xanh chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028 tiến tới Đại hội Công đoàn Xây dựng Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 trước sự chứng kiến của các đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và các đoàn viên công đoàn hai đơn vị.
      Một số hình ảnh tại buổi giao lưu