• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đạt giải cao tại Giải Cầu lông Cụm trường Chí Linh năm 2022

22/12/2022
      Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Cụm trường Chí Linh năm 2022, chiều ngày 22/12/2022, Đội tuyển cầu lông Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia thi đấu Giải cầu lông Cụm trường Chí Linh năm 2022 tại trường Quân sự Quân khu 3. Đây là giải đấu thường niên góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, học viên, HSSV các trường trên địa bàn thành phố Chí Linh.
      Tham dự giải đấu Giải cầu lông Cụm trường Chí Linh năm 2022 có sự góp mặt của 04 đội tuyển đến từ các Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ, Trường Đại học Sao Đỏ và Trường Quân sự Quân khu 3. Thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ phối hợp. Giải đấu áp dụng theo luật Cầu lông của Ủy ban TDTT Việt Nam và bốc thăm xếp theo cặp A-B, C-D, thực hiện thi đấu loại trực tiếp, 02 đội thắng gặp nhau thi đấu chung kết, hai đội thua đồng giải Ba.

Trải qua các trận thi đấu gay cấn, quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc giải đấu, đội tuyển cầu lông Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã xuất sắc giành giải Nhất ở nội dung đôi nam và đoạt giải Ba ở nội dung đôi nam, nữ phối hợp.