• Gặp mặt Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

22/5/2018
        Trong không khí tưng bừng phấn khởi giữa những ngày tháng 3 lịch sử. Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022,  đánh dấu chặng đường 86 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam.
        Sáng ngày 24/3/2017, được sự nhất trí của Tỉnh đoàn, của Đảng ủy - Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) nhằm ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn và tuyên dương, khen thưởng các chi đoàn, bí thư chi đoàn tiêu biểu, xuất sắc.
        Tới dự buổi gặp có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội SV Việt Nam tỉnh Hải Dương cùng các đồng chí trong Ban chuyên môn tỉnh đoàn; Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH nhà trường; Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường; các đồng chí là trưởng các phòng khoa, đơn vị, tổ công tác HSSV, GVCN các lớp và đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường.
        Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đ/c Bí thư đoànĐồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn trường lên phát biểu ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
        Cũng trong dịp này thay mặt cho Tỉnh đoàn đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội SV Việt Nam đã phát biểu chúc mừng và thừa ủy quyền của Bí thư thứ nhất TW Đoàn đã trao tặng Bằng khen của Trung ương đoàn cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Đồng chí cũng biểu dương những đóng góp và cố gắng của Đoàn TNCS nhà trường trong các hoạt động phong trào do tỉnh đoàn phát động trong thời gian vừa qua.
tập thể đoàn
 Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội SV Việt Nam tỉnh Hải Dương thừa ủy quyền của Bí thứ thứ nhất TW Đoàn trao tặng bằng khen của Trung ương đoàn cho tập thể Đoàn trường
Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội SV Việt Nam tỉnh Hải Dương thừa ủy quyền của Bí thứ thứ nhất TW Đoàn trao tặng bằng khen của Trung ương đoàn cho 02 cá nhân
        Về dự và phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt đồng chí Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn TNCS nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và trao thưởng cho các chi đoàn, đoàn viên có nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào chung của nhà trường, đặc biệt là có thành tích cao trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các chi đoàn đã có nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào của nhà trường
         Cũng trong buổi Gặp mặt Công đoàn và Đoàn thanh niên đã công bố và trao giải bóng đá Nam khối HSSV và giải cầu lông khối CBGV nhân Ngày Hội Thanh niên khỏe kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn trường trao giải cầu lông và giải bóng đá Nam khối HSSV và giải cầu lông khối CBCNVGV
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ.T.H