• Thầy giáo Nguyễn Quang Long - giảng viên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đạt giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”cấp Trung ương lần thứ III, năm 2022

13/11/2022
    Ngày 12/11/2022, nhà giáo Nguyễn Quang Long  - UVBTV - Phụ trách Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử Nhà trường là một trong số 100 giáo viên, giảng viên trẻ vinh dự được nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ III, năm 2022. Đây là giải thưởng do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng vào dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cho các giáo viên, giảng viên có thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, cống hiến cho xã hội đang làm công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

Nhà giáo Nguyễn Quang Long  -  Phụ trách Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử Nhà trường nhận giải thưởng nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trung ương lần thứ III, năm 2022
      Trong suốt những năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, thầy giáo Nguyễn Quang Long đã không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, cống hiến trí tuệ, sức trẻ của mình, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường không ngừng phát triển. Với những thành tích tiêu biểu như: Nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”, “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh Hải Dương năm 2019”; đạt giải Nhì tại Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Xây năm 2020; giải Ba tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021; nhiều năm liền là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen: “Đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Hải Dương năm 2020”, Bằng khen “Đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Hải Dương năm 2020; Bằng khen “Giáo viên làm công tác Đoàn, Đội tiêu biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương năm học 2021-2022”; Bằng khen của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam “Đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng,chống dịch Covid-19”…Với những cống hiến to lớn của mình, thầy giáo Nguyễn Quang Long vinh đã dự là một trong ba Nhà giáo trẻ tỉnh Hải Dương được Ban Bí thư Trung ương Đoàn vinh danh giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ III, năm 2022.
      Mong rằng trong thời gian tới, thầy Nguyễn Quang Long tiếp tục nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phát huy sức trẻ và tinh thần tình nguyện trong các hoạt động xã hội, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và các thế hệ học sinh, sinh viên noi theo.