16/5/2018
Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), chiều ngày 20/10/2016, tại hội trường trường Cao đẳng nghề LICOGI Công đoàn - Đoàn thanh niên đã phối hợp với Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị; các đoàn viên công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ của trường Cao đẳng nghề LICOGI.
Tại buổi gặp mặt, Ban nữ công Công đoàn trường đã cùng các chị em ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới. Buổi họp mặt này cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp rất ý nghĩa của nữ cán bộ, nhân viên nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, qua đó động viên, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay. Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Đông Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao tận tay chị em những món quà ý nghĩa cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em
Cũng trong buổi gặp mặt truyền thống này, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống “khéo tay hay làm” của chị em phụ nữ nhà trường trong thời kỳ mới. Tham dự Hội thi có 5 đội đại diện cho các công đoàn bộ phận nhà trường. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên phải thực hiện một bữa cơm gia đình cho 4 người với chủ đề: "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương". Sau 60 phút diễn ra hết sức sôi nổi, nghiêm túc cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã khiến cả Ban giám khảo phải rất khó khăn trong việc lựa chọn đội giành chiến thắng bởi các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kết quả giải nhất thuộc về Công đoàn bộ phận Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí; 02 giải nhì thuộc về Công đoàn bộ phận Tổng hợp, Công đoàn bộ phận Khoa Cơ bản; 02 giải ba thuộc về Công đoàn bộ phận Cơ khí - Cơ điện và Công đoàn bộ phận Kế hoạch - Đào tạo.
Hội thi đã tạo được không khí giao lưu sôi nổi, vui tươi và đã nâng cao hơn nữa đời sống văn hóa, tinh thần, động viên các nữ cán bộ giáo viên - viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành giáo dục đào của nhà trường trong năm học mới.
Một số hình ảnh tại Hội thi
 
Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các đầu bếp của Hội thi
Hình ảnh đội đoạt giải nhất bên cạnh sản phẩm (Công đoàn bộ phận Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí)
 
 Hinh ảnh đội đoạt giải nhì bên cạnh sản phẩm (Công đoàn Tổng hợp)
Tập thể lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đội thi
Đỗ Thị Hồng
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 307
  • Hôm nay: 897
  • Hôm qua: 5,707
  • Tuần này: 6,604
  • Tuần trước: 20,051
  • Tháng này: 94,104
  • Tháng trước: 207,747
  • Tất cả: 2,141,329
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280