• Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề LICOGI

16/5/2018
Sáng ngày 06/9/2016, tại trường Cao đẳng nghề LICOGI Bộ Xây dựng đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề LICOGI nhiệm kỳ 2016-2021.
Tham dự buổi Lễ, đại diện cho lãnh đạo Vụ TCCB - Bộ Xây dựng có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Vụ Phó Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Trưởng phòng Đào tạo, Vụ tổ chức Cán bộ; đồng chí Phùng Văn Điển, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị trong Nhà trường.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Trưởng phòng Đào tạo, Vụ tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng đã công bố Quyết định số 868/QĐ-BXD ngày 01/9/2016 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề LICOGI giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề LICOGI, nhiệm kỳ 5 năm (2016-2021).
Đồng chí Nguyễn Văn Tiến Trưởng phòng Đào tạo, Vụ tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng
công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng tại buổi Lễ
Thừa ủy quyền lãnh đạo Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Vụ Phó Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho ThS.Nguyễn Thanh Bình và chúc mừng trường Cao đẳng nghề LICOGI có Lãnh đạo mới, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Bình được Bộ Xây dựng tin tưởng giao nhiệm vụ mới và đề nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết, thống nhất để đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.
Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Vụ Phó Vụ Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền lãnh đạo Bộ Xây dựng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho ThS.Nguyễn Thanh Bình tại buổi Lễ
Tại buổi lễ ThS. Nguyễn Thanh Bình - Tân Hiệu trưởng đã có bài phát biểu bày tỏ cảm xúc và sự phấn khởi khi được lãnh đạo cấp trên tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ đi trước đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển của nhà trường, tới toàn thể cán bộ viên chức đã tín nhiệm và ủng hộ, các đồng chí trong Ban giám hiệu - đặc biệt là Nguyên Hiệu trưởng NGƯT.Phùng Văn Điển. Cũng trong bài phát biểu tại Lễ nhận công bố quyết định này, Tân Hiệu trưởng ThS.Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ những trăn trở, suy nghĩ của một lãnh đạo một trường dạy nghề  có bề dày lịch sử trước những thách thức của sự đổi mới, hội nhập và tự chủ./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
NGƯT. Phùng Văn Điển - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa chúc mừng ThS.Nguyễn Thanh Bình - Tân Hiệu trưởng