• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tiếp sức mùa thi năm 2022

10/7/2022
     Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022, trong hai ngày 07-08/7/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.
     Với khẩu hiệu: “Hãy tự tin chúng tôi đi cùng bạn” chương trình tiếp sức mùa thi năm 2022 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng thu hút số lượng lớn các đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ tư vấn tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Chí Linh. Tại các khu vực được phân công, các tình nguyện viên đã nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh và người nhà thí sinh đến các địa điểm thi, tham gia đảm bảo an toàn giao thông, phân luồng giao thông tại khu vực cổng trường, phát nước miễn phí…giúp cho các thí sinh và người nhà thí sinh có điều kiện thuận lợi nhất khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường cho biết: “Để chương trình Tiếp sức mùa thi được diễn ra thành công, Đoàn trường đã lên kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tình nguyên viên; tổ chức tập huấn, phổ biến những nội dung trong chương trình tham gia tiếp sức mùa thi, các điểm thi được phân công làm nhiệm vụ cho các tình nguyện viên hiểu rõ được nhiệm vụ của mình trong hoạt động tiếp sức mùa thi. Vì vậy, các tình nguyện viên tham gia đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, không ngại khó khăn, chất lượng hoạt động tốt”.
      Mặc dù hai ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm nay thời tiết không được thuận lợi nhưng với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, ý thức tổ chức kỷ luật cao trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, những chiến sĩ binh áo xanh tình nguyện của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tạo ấn tượng và tâm lí tốt cho các thí sinh, giúp các em bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia  năm 2022.