• Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và sơ kết giữa nhiệm kỳ 2013-2015

16/5/2018
Chiều ngày 11/01/2016, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2013-2017.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phùng Văn Điểm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ủy bam kiểm tra Công đoàn, các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các Công đoàn bộ phận và các đồng chí trong Ban nữ công nhà trường.
Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn trường Báo cáo tóm tắt hoạt động công đoàn năm 2015 và báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2013 - 2017. Báo cáo khẳng định, trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã phát huy tốt vai trò là người đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức và người lao động; tiếp tục kiện toàn tổ chức và đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đạt được báo cáo cũng chỉ rõ những mặt hạn chế còn tồn tại như: chất lượng hoạt động của một số công đoàn bộ phận chưa đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nội dung sinh hoạt mang tính hình thức chưa thực sự thiết thực gắn với thực tế.
Hội nghị 1
 Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công Đoàn Báo cáo tóm tắt hoạt động công đoàn năm 2015 và báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2013-2017
Hội nghị nhận được nhiều tham luận, ý kiến góp ý trao đổi của các đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận như Công đoàn Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí với vai trò của công đoàn trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn; Công đoàn Kế hoạch - Đào tạo trong công tác tuyên truyền đường lối chính sách pháp luật cho công đoàn viên và HSSV của trường Cao đẳng nghề LICOGI. Công đoàn Cơ giới - Xây dựng tham luận về vấn đề vai trò của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của viên chức và người lao động. Các bài tham luận tập trung chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác công đoàn ở các đơn vị để Công đoàn thật sự hoạt động có hiệu quả, thu hút đông đảo sự tham gia của công đoàn viên trong toàn trường.
hội nghị 2
Đồng chí Phùng Văn Điển  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2013-2017
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phùng Văn Điển chúc mừng những kết quả đạt được của Công đoàn trường Cao đẳng nghề LICOGI trong thời gian vừa qua và ghi nhận những đóng góp to lớn của Công đoàn trường đối với các hoạt động của nhà trường đặc biệt là trong phong trào văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao. Đồng chí  tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã và sẽ làm tốt hơn nữa vai trò của mình để nâng cao chất lượng hoạt động công tác công đoàn trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

ĐTH