• Bế mạc Giải thi đấu thể thao HSSV chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024

3/6/2022
     Sáng ngày 30/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Giải thi đấu thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024.
     Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị  đoàn thể, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường cùng các huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên và đông đảo cổ động viên.
     Giải thi đấu thể thao học sinh - sinh viên (HSSV) diễn ra từ ngày 28/4/2022 đến hết ngày 19/5/2022, thu hút gần 150 vận động viên tham gia ở 02 nội dung thi đấu: Giải điền kinh “Tuổi trẻ CMC vững bước tương lai và Giải Bóng đá nam Khối HSSV hệ song bằng và hệ học nghề trong trường.
      Phát biểu Bế mạc giải, đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên nhà trường khẳng định: Việc tổ chức Giải thi đấu thể thao là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024. Thành công của giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao trong HSSV nhà trường, từ đó lựa chọn được những vận động viên có thành tích xuất sắc để đào tạo, bồi dưỡng tham gia thi đấu ở các giải tiếp theo.
     Tổng kết Giải thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba ở nội dung chạy điền kinh khối nghề và khối song bằng; Ở nội dung bóng đá nam khối Song bằng Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển lớp 10A, giải Nhì cho đội tuyển lớp 10B, giải Ba cho đội tuyển lớp 10C; Khối nghề trong trường: Giải Nhất thuộc về đội tuyển Liên chi đoàn Thi công nền, giải Nhì thuộc về đội tuyển Liên chi đoàn Điện - Điện tử.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho các đội tại tại Lễ Bế mạc

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhì cho các đội tại tại Lễ Bế mạc

Đồng chí  Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên trao giải Ba cho các đội tại tại Lễ Bế mạc
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ