• Đại hội các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, nhiệm kỳ 2022-2023

30/5/2022
     Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 25/4/2022 của Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng về tổ chức Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024. Từ ngày 17/5/2022 đến ngày 25/5/2022, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
      Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Đảng ủy viên, đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên trường, các đồng chí trong BTV đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm, BCH Chi đoàn bạn cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn.

Quang cảnh Đại hội
      Tại Đại hội, các chi đoàn đã tiến hành tổng kết, đánh giá các kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện nhiệm kỳ 2021-2022 trên các mặt như: nề nếp, học tập, các hoạt động ngoại khóa…Với sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, đoàn viên chi đoàn các lớp đã đạt được những kết quả nhất định. Đồng thời, các Chi đoàn đều thẳng thắn nhìn nhận những mặt hạn chế cần khắc phục để xây dựng Chi đoàn vững mạnh hơn và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch công tác xây dựng Đoàn trong nhiệm kì tới; đại hội tiến hành thảo luận trên tinh thần cởi mở, dân chủ và bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 và đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024.
      Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả hoạt động của các Chi đoàn trong năm vừa qua, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua học tập, rèn luyện, văn nghệ, thể thao, các hoạt động phong trào thi đua do đoàn trường phát động như đền ơn đáp nghĩa, thi đua học tập và làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh…
     Đồng chí Nguyễn Quang Long - UVBTV - Phụ trách Đoàn thanh niên phát biểu tại đại hội
     Với tinh thần dân chủ, tập trung, đoàn kết các chi đoàn đã bầu ra được Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và Ủy viên có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong giai đoạn mới. Đại hội đã bầu được 128 đại biểu ưu tú đại diện cho các chi đoàn tham dự Đại hội Đoàn trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024 để bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, nhiệm kỳ 2022-2024. Thành công của đại hội là bước chuẩn bị quan trọng cho Đại hội Đoàn trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024 trong thời gian sắp tới.
      Một số hình ảnh tổ chức Đại hội chi đoàn các lớp