• Hội nghị học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

16/5/2018
Ngày 29/12/2015, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI...
Dự hội nghị có Đ/c Phùng Văn Điển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, giáo viên, CNV nhà trường.
Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Đông Phong - Trưởng Ban tuyên giáo của Đảng ủy truyền đạt những nội dung cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2015, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016; Công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; Công tác chuẩn bị nhân sự cho Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.
đồng chí Nguyễn Đông phong
Đ/c Nguyễn Đông Phong - Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy truyền đạt nội dung văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI
Thông qua Hội nghị, các chi bộ, cán bộ, viên chức, giáo viên và đảng viên của nhà trường đã nắm bắt kịp thời các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó tuyên truyền, giải thích và tổ chức thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ đề ra; tiếp tục bổ sung nội dung hoạt động của tổ chức Đảng, hướng tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của mỗi chi bộ nói riêng, toàn Đảng bộ nói chung, đồng thời tăng cường đấu tranh với những quan điểm sai trái, nhận thức lệch lạc về những định hướng tư tưởng của Đảng; xây dựng chương trình hoạt động (kế hoạch) thực hiện các nghị quyết, tại chi bộ một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp.

ĐTH